Vé máy bay Cebu Pacific

Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific giá tốt nhất thị trường. Hanoi Tourism cam kết hỗ trợ đặt vé 24/7. Giá vé luôn cập nhật. Liên hệ: 0932.313.800

Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific giá tốt nhất tại Đại lý vé máy bay Hanoi Tourism, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhanh chóng chọn cho mình được chuyến bay phù hợp nhất.

  • Tổng quan về hãng hàng không Cebu Pacific.

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp, có cơ sở đặt tại Pasay, Manila, Philippines.

Cebu Pacific được thành lập vào tháng 08 năm 1988. Ngay từ lúc thành lập hãng đã phát triển mạnh mẽ với mức giá rẻ chưa từng có. Tháng 3 năm 1996, Cebu Pacific đưa ra thị trường với lời hứa sẽ cho “giá vé thấp, chất lượng cao” cho những người muốn bay. Sau khi cung cấp giá vé thấp tới các điểm đến nội địa Philippines , vào năm 2001, Cebu Pacific đưa ra các hoạt động quốc tế của mình.

Hãng hàng không này có mức giá vé máy bay Cebu Pacific thấp hơn khoảng 41% so với mức giá trung bình ở các hãng hàng không giá rẻ khác. Đây chính là điểm lợi thế để chiếm được sự ủng hộ của du khách trong và ngoài nước. Với mức giá rẻ nhất, đội bay hiện đại và chuyên nghiệp, hãng đã khai thác nhiều chuyến bay giá rẻ đến các khu vực trong nước và ra ngoài quốc tế với điểm transit là Manila.

Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ

  • Đội bay của hãng hàng không Cebu Pacific.

Cebu Pacific với phương châm mang đến cho khách hàng một mức giá vé máy bay rẻ và phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp đã vượt qua Philippines Airlines (PAL) để trở thành hãng hàng không lớn nhất ở nước này về số lượng chuyến bay hằng tuần.

Cebu Pacific có một hạm đội máy bay của Airbus và ATR hiện đại, chuyên phục vụ khách hàng trong các hành trình ngắn. Cebu Pacific khai thác một đội bay gồm 35 máy bay được trang bị hiện đại gồm: Airbus (10 máy bay A319 và 25 máy bay A320) và 8 máy bay ATR 72-500 nhằm tăng số lượng các chuyến bay hằng tuần.

  • Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific, quý khách cần lưu ý những quy định về hành lý sau:

Cũng như những hãng hàng không giá rẻ khác, Cebu Pacific áp dụng một số quy định về hành lý của hàng khách:

1. Đối với hành lý xách tay.

– Hành lý không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23 cm và trọng lượng không được quá 7 kg cho các chuyến bay Airbus.

– Hành lý không được vượt quá kích thước và 56cm x 35cm x 20cm và không quá 5 kg cho các chuyến bay ATR.

– Hành lý xách tay là túi hành lý quy định được phép mang theo lên khoang hành khách trên máy bay cùng với hành khách, đây là hành lý do hành khách tự bảo quản trong suốt chuyến đi. Hành lý xách tay không phải làm thủ tục check-in trừ trường hợp Cebu Pacific không cho cần thiết.

– Cebu Pacific quy định hành lý xách tay cho hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay.

2. Hành lý ký gửi.

– Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi được xác định bằng phương pháp sau:

+ Hành lý tính theo hệ kg:

Khách hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.

Khách hạng phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.

+ Hành lý ký gửi của Cebu Pacific quy định mỗi hành khách không được phép mang theo hành lý ký gửi vượt quá 35 kg.

  • Những tuyến đường bay của hãng Cebu Pacific tại Việt Nam.

Hãng hàng không Cebu Pacific là hãng hàng không giá rẻ của Philippine lớn nhất tại Việt Nam, với mật độ khai thác đi Manila của Philippine và các thành phố khác có mức giá rẻ nhất.

Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, Cebu Pacific Việt Nam đã chiếm được rất nhiều lòng tin của khách hàng Việt Nam và du khách thế giới. Cebu Pacific khai thác các chuyến bay giá rẻ từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến các điểm đến như Cebu, Davao, manila, Bacolod, Cagayan de oro, Roxas, Dipolog, Catabato …

  • Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Hanoi Tourism.

Chỉ với vài thao tác đơn giản quý khách có thể đặt mua vé máy bay Cebu Pacific trực tuyến tại website Vemaybayquocte.info.vn qua box Đặt Vé. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua Hotline: 0932.313.800 của Đại lý vé máy bay Hanoi Tourism để đặt vé và nhận tư vấn các kinh nghiệm khi đi máy bay.

Hanoi Tourism kính chúc quý khách có những chuyến bay thật tốt đẹp!