Vé máy bay Delta Airlines

Đặt mua vé máy bay Delta Airlines giá tốt nhất thị trường. Hanoi Tourism cam kết hỗ trợ đặt vé 24/7. Giá vé luôn cập nhật. Liên hệ: 0932.313.800

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Delta Airlines giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy Hanoi Tourism để lựa chọn tuyến đường bay và đặt vé với chất lượng phục vụ hàng đầu của chúng tôi!

  • Giới thiệu sơ lược về hãng hàng không Delta Airlines

Delta Airlines là hãng hàng không của Mỹ, có trụ sở chính và lớn nhất tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở Atlanta, Georgia, ngoài ra còn có các trạm trung chuyển chính khác  đó là Sân bay quốc tế Thành phố SaltLake, Sân bay quốc tế Cincinnati/Bắc Kentucky, Sân bay quốc tế John F. Kennedy. Hãng hoạt động trên 5.400 chuyến bay hàng ngày để phục vụ mạng trong nước và quốc tế rộng lớn bao gồm 333 điểm đến tại 64 quốc gia trên sáu lục địa (gồm châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương) Delta Airlines là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi. Cùng với những điểm đến trong nội địa Mỹ, Delta còn hoạt động mạnh nhất ở ba trung tâm quốc tế: Amsterdam, Paris, Tokyo.

Trong năm 2013, hãng đạt danh hiệu hãng hàng không lớn nhất thế giới về số lượng hành khách vận chuyển theo lịch trình thực hiện (120.600.000 người), và lớn thứ hai về mặt doanh thu hành khách mua vé máy bay Delta Airlines (4.4 tỷ ASM / tuần vào tháng 3 năm 2013)  với tổng đường bay đã thực hiện là 277.600.000.000 km.

Đặt vé máy bay Delta Airlines tại Hanoi Tourism.

Đặt vé máy bay Delta Airlines tại Hanoi Tourism.

  • Đội bay và Mạng đường bay của hãng hàng không Delta Airlines:

Đội bay của Delta Airlines

Đội bay chuyên nghiệp của Delta Airlines đều có tuổi đời trung bình là 15,8 tương ứng với tổng số phi cơ sử dụng gần 770 chiếc, trong đó có bao gồm 571 chiếc tàu bay mới do Delta Airlines sở hữu hoàn toàn.

Hệ thống mạng lưới, sân bay

Công ty cung cấp các vé máy bay Delta Airlines trong nội địa khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ của mình và các chuyến quốc tế khắp thế giới như châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Theo đó, Delta có hơn 332 điểm đến phân bố tại 57 quốc gia. Đặc biệt hơn cả là Delta đã là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất xúc tiến khai sáng ngành dịch vụ hàng không tại châu Phi.

Mặt khác, Delta Airlines đã đi vào hoạt động tại Việt Nam vào ngày 01 tháng 07 năm 2007. Tại đây, hãng liên doanh với 2 công ty vận chuyển hàng không châu Á là Korean Air và China Airlines để xúc tiến khai thác các đường bay từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Mỹ. Ngày 02 tháng 06 năm 2009, văn phòng Việt Nam bắt đầu mở bán vé máy bay Delta Airlines chuyến đầu tiên từ Tp. Hồ Chí Minh đến Mỹ, nối chuyến tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay, để khai thác các đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hãng thường thông qua liên minh Sky Team đến để quá cảnh tại sân bay Narita của Nhật. Từ đây, hành trình của du khách sẽ được nối tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm Los Angeles, Allanta, Minneapolis-ST Pual, Detroit, Portland, Seattle, San Francisco, New York, Salt Lake.

  • Hạng ghế của hãng hàng không Delta Airlines

Vé máy bay của hãng Delta Airlines  thường khai thác ở các hạng ghế chính bao gồm:

Hạng Nhất (First Class)

Hạng Doanh nhân (Business Class)

Hạng Phổ thông (Economy Class)

  • Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Delta Airlines

Delta Airlines quy định hành lý xách tay không vượt qua 7 kg với kích thước 56 x 36 x 23 cm. Hành lý ký gửi không vượt quá 23kg cho hạng phổ thông, và không vượt quá 32kg dành cho hạng thương gia.

  • Hướng dẫn đặt vé máy bay Delta Airlines khởi hành từ Việt Nam

Mua vé máy bay Delta Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Delta Airlines trực tuyến tại Vemaybayquocte.info.vn – Địa chỉ chuyên cung cấp các hành trình khởi hành từ Việt Nam với những điểm đến đa dạng. Tại đây, bạn được cung cấp nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không, khung giờ bay, điểm quá cảnh và giá cả. Hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center: 0932.313.800 của Hanoi Tourism để nhận được hướng dẫn cụ thể và sở hữu chiếc vé máy bay giá cạnh tranh nhất cũng như được tận hưởng những ưu đãi và dịch vụ chất lượng nhất!

Hanoi Tourism chúc quý vị có một chuyến bay êm ái, an toàn và thú vị!