Vé máy bay đi Hong Kong

Kênh vé trực tuyến thân thiện, Tìm & đặt vé máy bay đi Hong kong nhanh nhất. So sánh giá nhiều hãng bay, Không phí ẩn. Thanh toán an toàn. Call: 0932.313.800

Hanoi Tourism – Đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không uy tín trong nước và quốc tế. Hỗ trợ vé 24/7, Chúng tôi cam kết mang đến quý khách những tấm vé máy bay đi Hong Kong giá tiết kiệm nhất với chất lượng đảm bảo và thủ tục nhanh chóng.

Mua vé máy bay đi Hongkong giá rẻ

Mua vé máy bay đi Hong kong giá rẻ

Hồng Kông là nơi có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn dành cho du khách. Sở hữu chiếc vé máy bay đi Hong Kong là cơ hội để bạn có thể đặt chân lên đỉnh Thái Bình và ngắm nhìn toàn cảnh Hồng Kông hay ghé thăm khu công viên Disneyland để đắm mình trong thế giới thần tiên cổ tích. Không có nghi ngờ gì về điều đó: Hồng Kông chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Nhằm giúp quý khách đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hongkong được dễ dàng mà không mất thời gian, Hanoi Tourism cung cấp hàng loạt dịch vụ đặt vé giá rẻ với rất nhiều tiện ích:

– Hỗ trợ 24/7.

– Giao vé MIỄN PHÍ trong bán kính < 10km.

– Tư vấn đặt và giữ chỗ MIỄN PHÍ cho khách hàng.

– Luôn cập nhật và tư vấn giá vé máy bay đi Hong Kong khuyến mãi mới kịp thời nhất đảm bảo lợi ích cho quý khách.

– Sẵn sàng hỗ trợ khi có nhu cầu hoàn vé, đổi hành trình bay.

– Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về lịch trình bay, chi phí cũng như thông tin các hãng hàng không.

– Hỗ trợ đặt vé trực tuyến qua yahoo, skype hoặc gmail.

– Hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay, checkin và các dịch vụ hỗ trợ đối với phụ nữ có thai, trẻ nhỏ,…

  • Lưu ý một số quy định về các loại hàng hóa và hành lý đưa lên máy bay.

– Các chất bị cấm mang lên máy bay: chất ăn mòn, khí ga, chất độc, chất nổ, chất phóng xạ, chất dễ cháy,…

– Hành lý ký gửi: Quý khách nên ghi tên và địa chỉ của mình vào thẻ nhận dạng hành lý. Khi gửi lưu ý nhớ nhận cuống thẻ từ nhân viên làm thủ tục. Không nên để những vật dụng quý như tiền, trang sức, kim loại quý, tài liệu và vật mẫu quan trọng… trong hành lý. Hành lý nên được bao gói chắc chắn và có khóa.

– Những đồ có đặc tính gây mùi khó chịu như nước mắm, trái sầu riêng… không được phép vận chuyển. Các loại thực phẩm còn sống như Gà sống, Cá sống… không được mang lên máy bay.

– Khách muốn gửi kiện hành lý nặng (trên 40 kg) hoặc có kích thước lớn (kích thước 3 chiều trên 203 cm) phải khai báo và đặt trước tại phòng vé. Riêng đối với chuyến bay đi Mỹ, mỗi kiện hành lý không nặng quá 32 kg.

– Hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện có kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm (56cm x 36cm x 23cm) và có trọng lượng không vượt quá 7kg. Bánh xe và tay cầm được tính vào kích thước hành lý.

– Khung đo hành lý xách tay được đặt tại khu vực làm thủ tục check-in và cửa ra máy bay để giúp hành khách kiểm tra hành lý của mình.

Với dịch vụ sản phẩm chuyên nghiệp, hình thức thanh toán phí dịch vụ vé máy bay đi Hong Kong đơn giản, chuyên nghiệp, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi đặt vé tại Hanoi Tourism. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932.313.800 hoặc đặt vé trực tiếp tại đây:

Hanoi Tourism kính chúc quý khách có những chuyến bay thật tốt đẹp!