Vé máy bay đi Phuket

Kênh đặt vé máy bay đi Phuket trực tuyến giá tốt nhất thị trường. Tư vấn – Đặt vé 24/7 – Giao vé miễn phí b.kính <10km. Call: 0932.313.800

Hanoi Tourism – Sở hữu hệ thống book vé dễ dàng, tiện lợi, giá vé cập nhật nhanh nhất. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Phuket ngay hôm nay càng sớm giá vé càng rẻ. Hanoi Tourism cam kết mang đến bạn những tấm vé máy bay đi Phuket giá rẻ với chất lượng đảm bảo, thủ tục nhanh chóng.

mua-ve-may-bay-di-phuket

Đặt mua vé máy bay đi Phuket

Nhằm giúp quý khách đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket được dễ dàng mà không mất thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí, Hanoi Tourism cung cấp hàng loạt dịch vụ đặt Vé máy bay đi Phuket giá rẻ với rất nhiều tiện ích:

– Hỗ trợ 24/7.

– Giao vé MIỄN PHÍ trong bán kính < 10km.

– Tư vấn đặt và giữ chỗ MIỄN PHÍ cho khách hàng.

– Luôn cập nhật và tư vấn giá vé máy bay đi Phuket khuyến mãi mới kịp thời nhất đảm bảo lợi ích cho quý khách.

– Sẵn sàng hỗ trợ khi có nhu cầu hoàn vé, đổi hành trình bay.

– Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về lịch trình bay, chi phí cũng như thông tin các hãng hàng không.

– Hỗ trợ đặt vé trực tuyến qua yahoo, skype hoặc gmail.

– Hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay, checkin và các dịch vụ hỗ trợ đối với phụ nữ có thai, trẻ nhỏ,…

  • Lưu ý một số quy định về các loại hàng hóa và hành lý đưa lên máy bay.

– Các chất bị cấm mang lên máy bay: chất ăn mòn, khí ga, chất độc, chất nổ, chất phóng xạ, chất dễ cháy,…

– Hành lý ký gửi: Quý khách nên ghi tên và địa chỉ của mình vào thẻ nhận dạng hành lý. Khi gửi lưu ý nhớ nhận cuống thẻ từ nhân viên làm thủ tục. Không nên để những vật dụng quý như tiền, trang sức, kim loại quý, tài liệu và vật mẫu quan trọng… trong hành lý. Hành lý nên được bao gói chắc chắn và có khóa.

– Những đồ có đặc tính gây mùi khó chịu như nước mắm, trái sầu riêng… không được phép vận chuyển. Các loại thực phẩm còn sống như Gà sống, Cá sống… không được mang lên máy bay.

– Khách muốn gửi kiện hành lý nặng (trên 40 kg) hoặc có kích thước lớn (kích thước 3 chiều trên 203 cm) phải khai báo và đặt trước tại phòng vé. Riêng đối với chuyến bay đi Mỹ, mỗi kiện hành lý không nặng quá 32 kg.

– Hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện có kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm (56cm x 36cm x 23cm) và có trọng lượng không vượt quá 7kg. Bánh xe và tay cầm được tính vào kích thước hành lý.

– Khung đo hành lý xách tay được đặt tại khu vực làm thủ tục check-in và cửa ra máy bay để giúp hành khách kiểm tra hành lý của mình.

Với dịch vụ sản phẩm chuyên nghiệp, hình thức thanh toán phí dịch vụ vé máy bay đi Phuket đơn giản, chuyên nghiệp, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi đặt vé tại Hanoi Tourism. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932.313.800 hoặc đặt vé trực tiếp tại đây:

Hanoi Tourism kính chúc quý khách có những chuyến bay thật tốt đẹp!