Vé Máy Bay Eva Air

Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ Nhanh chóng – Tiện lợi – Chính xác tại Đại lý vé máy bay Hanoi Tourism. Hỗ trợ đặt vé 24/7. LH: 0932.313.800

Tấm vé máy bay EVA Air giá rẻ không còn là mơ ước. Nhanh tay đặt vé tại đại lý Vé máy bay Hanoi Tourism để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn với hệ thống book vé dễ dàng, tiện lợi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  • Giới thiệu sơ lược về hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air có trụ sở tại sân bay Quốc tế Đào Viên, Đài Bắc, Đài Loan. EVA Air là hãng hàng không lớn thứ hai ở Đài Loan, sau China Airlines và là hãng hàng không an toàn thứ 3 thế giới. EVA Air có các chi nhánh hoạt động tại hơn 40 thành phố thuộc các khu vực châu Á, Australia, châu Âu và Bắc Mỹ.

EVA Air hoạt động với khẩu hiệu là “Sharing the World, Flying Together” – Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao. Gần đây hãng đã mở rộng thị trường phục vụ hàng không, xử lý mặt đất, các dịch vụ kỹ thuật hàng không, trung chuyển hàng hóa chuyên dụng, phối hợp cùng với công ty mẹ vận chuyển cả trên biển và mặt đất để nâng cao giá trị truyền thống và chất lượng dịch vụ.

Đặt vé máy bay EVA Air chính hãng với Hanoi Tourism

Đặt vé máy bay EVA Air chính hãng với Hanoi Tourism

  • Đến với dịch vụ của hãng, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn với các hạng vé máy bay EVA Air được khai thác vô cùng đa dạng và hấp dẫn gồm:

Royal Laurel Class

Premium Laurel Class

Hạng Thương gia (Business Class)

Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class)

Hạng Phổ thông (Economy Class)

  • Đội bay và sơ đồ đường bay của hãng hàng không EVA Air

EVA Air sở hữu một hạm đội hỗn hợp của 59 loại máy bay đa dạng về kích thước. Trong đó, EVA Air sử dụng các loại phi cơ Airbus A330, Boeing 747, Airbus A321, MD 90, Boeing 777 và McDonnell Douglas trong việc vận chuyến hành khách. Cùng với đội bay chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa gồm máy bay Boeing 747 và MD-11.

  • Các tuyến bay chính của EVA Air:

Đi Mỹ

Đi Canada

Điểm đến khác

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi Seattle

Vé máy bay đi Houston

  • Quy định hành lý của EVA Air

EVA Air có quy định hành lý riêng cho từng hạng vé. Trong đó,  hãng quy định hành khách hạng vé Phổ thông được phép ký gửi tối đa 02 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 23kg. Hạng Phổ thông đặc biệt cũng được ký gửi tối đa 2 kiện với trọng lượng lên tới 28kg. Còn nếu mua vé hạng Thương gia, bạn được phép ký gửi thêm 1 kiện hành lý với trọng lượng lý tưởng nhất là dưới 32kg. Những hành lý cần thiết phải xách tay, EVA Air quy định chung là 01 kiện không vượt quá 7kg với tất cả các hạng vé.

  • Hướng dẫn đặt vé máy bay Eva Air khởi hành từ Việt Nam

Mua vé máy bay EVA Air rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Eva Air trực tuyến tại Vemaybayquocte.info.vn – Địa chỉ chuyên cung cấp các hành trình khởi hành từ Việt Nam với những điểm đến đa dạng. Tại đây, bạn được cung cấp nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không, khung giờ bay, điểm quá cảnh và giá cả. Hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center: 0932.313.800 của Hanoi Tourism để nhận được hướng dẫn cụ thể và sở hữu chiếc vé máy bay giá cạnh tranh nhất cũng như được tận hưởng những ưu đãi và dịch vụ chất lượng nhất!

Hanoi Tourism chúc quý vị có một chuyến bay êm ái, an toàn và thú vị!