Vé máy bay Lion Air

Đến Hanoi Tourism để sở hữu những tấm vé máy bay Lion Air giá rẻ. Hệ thống book vé nhanh chóng, tiện lợi, giá vé cập nhật nhanh nhất. Liên hệ: 0932.313.800

Đặt mua vé máy bay Lion Air giá tốt nhất tại Đại lý vé máy bay Hanoi Tourism, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá vé và thái độ phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  • Giới thiệu đôi nét về hãng hàng không Lion Air

Lion Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất của Indonesia được thành lập năm 2000. Lion Air có trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Jakarta. Hãng có 35 điểm bay nội địa, và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Đội bay của Lion Air gồm có 71 máy bay, ngoài ra hãng đang đặt thêm 126 chiếc để phục vụ nhu cầu bay trong nước và quốc tế.

Hãng hàng không Lion Air chuyên phục vụ hành khách các hạng vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường với những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vô cùng thoải mái. Phương châm hoạt động của hãng hàng không Lion Air là hướng tới xây dựng nền tảng dịch vụ hàng không thống nhất, lấy sự an toàn và an ninh là tiêu chí hàng đầu cho các hoạt động của Lion Air.

Vé máy bay Lion Air giá rẻ

Vé máy bay Lion Air giá rẻ

  • Đội bay và Mạng đường bay của Lion Air

Sau gần 14 năm hoạt động, Lion Air đã sở hữu hơn 178 chiếc máy bay Boeing và đang không ngừng gia tăng tài sản máy bay của mình. Chính vì thế, đường bay của Lion Air cũng theo đó được tăng cường không ngừng với các chuyến bay nội địa và đường dài tới hơn 36 thành phố của Indonesia và các quốc gia khác như Singapore, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ… trên các chiếc máy bay Boeing 737-900ER cùng các hạng vé máy bay giá rẻ hãng Lion Air.

Chính sự gia nhập của đội ngũ máy bay Boeing 737-900ER với thiết kế tối tân, giúp Lion Air có thể cung cấp các chuyến bay giá rẻ tới nhiều điểm đến hơn. Có thể nói, Lion Air là hãng hàng không chuyên dụng các loại máy bay của Boeing cho chuyến bay của mình thêm tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tiện nghi.

Boeing737-400 chuyên chở được 158 hành khách. Mỗi chiếc gồm 8 ghế hạng thương gia và 150 ghế hạng phổ thông.

Boeing 737-300 dành cho hạng phổ thông với sức chứa 149 hành khách.

Mcdonnell Douglas MD-90 có thể chở 161 hành khách gồm 8 ghế hạng thương gia và 153 ghế hạng phổ thông. Máy bay có cách bài trí bên trong cung cấp ghế ngồi rộng hơn với độ thoải mái cao hơn.

Lộ trình bay của Lion Air đang không ngừng phát triển để vượt qua cột mốc 36 điểm đến và 226 chuyến bay mỗi ngày, đi khắp các quốc gia trên thế giới.

  • Hạng ghế của Lion Air

Trong vai trò của hãng hàng không tư nhân giá rẻ lớn nhất Indonesia, Lion Air chỉ khai thác 2 hạng vé cơ bản gồm hạng Phổ thông và hạng Thương gia. Đặc biệt với thiết kế tối tân của các dòng máy bay Boeing, Lion Air vẫn đảm bảo tính tiện nghi của 2 hạng vé này trong cùng chuyến bay.

Những năm đầu hoạt động, máy bay của Lion Air dành tất cả số ghế cho hạng phổ thông, nhưng hiện nay hãng sẽ sắp xếp lại để dành 10 ghế trên tổng số ghế của từng dòng máy bay cho hạng thương gia.

Hạng vé phổ thông của Lion Air cho phép hành khách mang 10kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi.

Đối với hạng Thương gia được mang 10kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi.

  • Hướng dẫn đặt vé máy bay Lion Air khởi hành từ Việt Nam

Chỉ với vài thao tác đơn giản quý khách có thể đặt mua vé máy bay Lion Air giá rẻ trực tuyến tại website Vemaybayquocte.info.vn hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng theo Hotline: 0932.313.800 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về các vấn đề về trong quá trình đặt vé cũng như các kinh nghiệm khi đi máy bay.

Đại lý vé máy bay Hanoi Tourism luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những tấm vé máy bay Lion Air giá tốt nhất, thời gian phù hợp nhất. Và hơn thế nữa là những dịch vụ hỗ trợ đặt mua vé máy bay với rất nhiều các ưu đãi của chúng tôi sẽ khiến quý khách hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Hanoi Tourism.

 Hanoi Tourism kính chúc quý khách có những chuyến bay thật tốt đẹp!