Vé máy bay Turkish Airlines

Vé máy bay Turkish Airlines giá tốt chỉ có ở Hanoi Tourism. Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, dịch vụ đặt vé với nhiều ưu đãi. Liên hệ: 0932.31.800.

Lựa chọn đặt mua vé máy bay Turkish Airlines tại đại lý vé máy bay Hanoi Tourism, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá vé. Hệ thống book vé dễ dàng, nhanh chóng. Tư vấn – Hỗ trợ 24/7, giao vé và giữ chỗ miễn phí.

  • Giới thiệu đôi nét về hãng hàng không Turkish Airlines

Hãng hàng không Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập vào ngày 20 tháng 05 năm 1933, có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Atatürk, quận Bakirköy, Istanbul. Ngoài ra, Turkish Airlines còn có ba trung tâm hoạt động quan trọng khác được đặt tại sân bay quốc tế Esenboğa, Sabiha Gökcen và Adnan Menderes. Hãng đã phát triển các đường bay đến 41 điểm đến trong nước, 146 điểm đến ngoài nước, phục vụ 187 sân bay trên khắp châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Năm 2011, Skytrax bình chọn Turkish Airlines là hãng hàng không tốt nhất châu Âu, đồng thời đứng thứ 07 trong các hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Turkish Airlines được xếp vào top 7 hãng hàng không hùng mạnh nhất trên quốc tế với hơn 12.000 nhân viên. Hãng này hiện là thành viên ưu tú của mạng lưới Star Alliance kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2008. Thêm vào đó, hãng cũng được xếp thứ 4 trên trên toàn ngành về tiêu chí sơ lược khách vận chuyển. Cụ thể là vào năm 2006, 2007 và 2008, THY đã phục vụ lần lượt 17 triệu, 19,7 triệu và 22,5 triệu lượt khách với doanh thu lần lượt là 2,23 tỷ, 3 tỷ và 4,5 tỷ  USD. Năm 2011, Skytrax bình chọn Turkish Airlines là hãng hàng không tốt nhất châu Âu.

Vé máy bay Turkish Airlines chính hãng, giá rẻ.

Vé máy bay Turkish Airlines chính hãng, giá rẻ.

  • Đội bay và Mạng đường bay

Lúc mới thành lập, đội bay của hãng chỉ gồm chín máy bay chở hàng thuộc các loại thông thường phục vụ trên chưa tới 47 điểm đến. Sau quá trình nỗ lực phát triển, tính đến tháng 11 năm 2014, phi hành đoàn của Turkish Airlines đã đạt tới con số 257 máy bay chở hành khách và 9 máy bay chở hàng . Turkish Airlines sở hữu 180 loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A340-300, Airbus A330-200/300, Airbus A321-200, Airbus A320-200, Airbus A319-132/100, Boeing B777-300ER, Boeing B737-700/800/900ER và Boeing B737-400.

Với tầm cỡ của một hãng hàng không tiên phong của toàn ngành, Turkish Airlines đã mở rộng mạng lưới tuyến bay một cách ngoạn mục với hơn 120 điểm quốc tế và 37 thành phố trong nội địa Thổ Nhĩ Kỳ (tương ứng với 38 sân bay nội địa). Bên cạnh đó, hãng hoạt động theo lịch trình dịch vụ cho 41 nước và 206 sân bay quốc tế ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Với 247 điểm đến, hãng hàng không này xếp thứ tư trên thế giới bởi một số lượng khủng các điểm đến.

Hãng cung cấp các chuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay Turkish Airlines đi Bangkok, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Dusseldorf, vé máy bay đi Brussels, vé máy bay đi Lyon, vé máy bay đi Roma, vé máy bay đi Pudapet, vé máy bay đi Helsinki, vé máy bay đi Prague, vé máy bay đi Madrid, vé máy bay đi Sofia, vé máy bay đi Berlin, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Hamburg, vé máy bay đi Amsterdam, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Geneva, vé máy bay đi Kiev, vé máy bay đi Oslo, vé máy bay đi Jeddah, vé máy bay đi Casablanca và các thành phố lớn của Thổ Nhĩ Kỳ như Istanbul, Ankara, Izmir, Antalya, Bodrum, Adana, và Trabzon.

  • Hạng ghế và quy định hành lý của hãng hàng không Turkish Airlines

Ngoài hạng vé Phổ thông (Economy) ra, Turkish Airlines còn có các hạng  khác bao gồm: Business (Hạng Thương gia), Comfort Class.

Turkish Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay.

  • Hướng dẫn đặt vé máy bay Turkish Airlines khởi hành từ Việt Nam

Mua vé máy bay Turkish Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Turkish Airlines trực tuyến tại Vemaybayquocte.info.vn – Địa chỉ chuyên cung cấp các hành trình khởi hành từ Việt Nam với những điểm đến đa dạng. Tại đây, bạn được cung cấp nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không, khung giờ bay, điểm quá cảnh và giá cả. Hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center: 0932.313.800 của Hanoi Tourism để nhận được hướng dẫn cụ thể và sở hữu chiếc vé máy bay giá cạnh tranh nhất cũng như được tận hưởng những ưu đãi và dịch vụ chất lượng nhất!

Hanoi Tourism chúc quý vị có một chuyến bay êm ái, an toàn và thú vị!